Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn web Hà Nội
Tư vấn web HCM
Tuấn Anh0859.103.103
Tuấn Anh0859.103.103

Top 10 công cụ phân tích đánh giá website tốt nhất

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Hà Nội và TPHCM. Website theo yêu cầu với giao diện theo nhận diện thương hiệu, website theo mẫu giá rẻ với hàng nghìn mẫu website bán hàng, website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Thiết kế website giá rẻ, Website đầy đủ tính năng và phù hợp với từng doanh nghiệp.Với tiêu chí vì khách hàng - hướng tới khách hàng, MegawebBACCARAT TRỰC TUYẾN mang đến những giải pháp toàn diện cho website của bạn:

  • Thiết kế web theo hành vi khách hàng, website tương tác và trải nghiệm người dùng
  • Website chuẩn SEO, tối ưu mã nguồn, các thẻ H, title, keywork, description,...
  • Tương thích với mọi thiết bị di động
  • Cập nhật công nghệ mới nhất, nén trang, bảo mật cao

 

Nói đến SEO, để tối ưu hóa website của bạn thì ít nhất bạn phải biết website của mình đang nằm ở vị trí nào trong mắt của Google. Phân tích website của mình cũng như của đối thủ sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp tối ưu hóa website của mình. Phân tích website giúp bạn thống kê được hành vi của người tiêu dùng nhằm nắm bắt được nhu cầu đầu tiên của họ khi họ hoạt động trên website của chúng ta. Vậy làm sao để phân tích website hiệu quả? Trong bài viết này, tôi xin đưa ra TOP 10 công cụ phân tích đánh giá websiteBACCARAT TRỰC TUYẾN tốt nhất hiện nay.

1.

Đây là công cụ phân tích website hàng đầuBACCARAT TRỰC TUYẾN được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí được cấp bởi Google. Nó có nhiều chức năng dùng để phân tích và theo dõi lượng traffic một cách hiệu quả (số lượng người truy cập, tỷ lệ người dùng mới và cũ, thiết bị, giới tính, độ tuổi,...).

2.

Một điểm khác biệt của Semrush chính là nó tập trung hơn vào việc phân tích đối thủ cạnh tranh. Với cơ sở dữ liệu hơn 100 triệu keyword, chính vì thế nó có thể dễ dàng cung cấp cho bạn thông tin về các trang web đang được vận hành hiện nay.

3.

Là một công cụ chuyên phân tích website bán hàng, nó giúp bạn phân tích thói quen của người tiêu dùng nhằm giúp bạn tìm ra giải pháp bán hàng hiệu quả nhất. Công cụ này phù hợp cho những nhà làm Marketing không chuyên về kỹ thuật với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

4.

Công cụ này sử dụng chủ yếu để theo dõi thứ hạng trên website. Cung cấp các dịch vụ phục vụ cho SEO một cách hoàn hảo và phân tích đối thủ cạnh tranh vô cùng chính xác. Cho biết chính xác lượng truy cập trang web sau đó thống kê và phân tích một cách tự động.

5. PIWIK

BACCARAT TRỰC TUYẾNĐây là công cụ phân tích website bằng mã nguồn mở, , yêu cầu người sử dụng cài đặt và cấu hình trực tiếp trên hệ thống server của họ. Chức năng đặc biệt của nó chính là cập nhật báo cáo theo thời gian thực tế số lượng truy cập trang web mà nhiều công cụ khác thường thiếu sót hoặc phải trả phí nếu muốn sử dụng.

6. CLICKY

Hiển thị thông tin chi tiết và thống kê về số lượng người truy cập, người dùng trực tiếp, tỷ lệ thoát khỏi website, tìm kiếm miễn phí. Ngoài phiên bản miễn phí với các chức năng cơ bản, Clicky có phiên bản mất phí bắt đầu từ 9,99 USD/ tháng.

7. CRAZY EGG

công cụ phân tích websiteBACCARAT TRỰC TUYẾN cho phép bạn nhìn thấy được người dùng làm gì trên trang web của bạn.  Tính năng chính của Crazy Egg bao gồm: Confetti – cho phép bạn thấy những nơi trên trang web mà người dùng click vào dựa trên vài tiêu chí như là hệ điều hành, quốc gia của họ. Hơn 300.000 trang web sử dụng Crazy Egg để cải thiện và khắc phục những vấn đề trên trang web của họ.

8. SEO SERP

BACCARAT TRỰC TUYẾNĐây là một plugin của Chrome nên nếu muốn sử dụng trước tiên bạn phải cài đặt ứng dụng Chrome. Là một công cụ kiểm tra xếp hạng từ khóa nhanh nhất và dễ nhất một cách miễn phí. Cung cấp ý tưởng giúp bạn chọn được từ khóa nhanh chóng tại một vị trí.

9. PARSE.LY DASH

BACCARAT TRỰC TUYẾNParse.ly Dash bao gồm cả một hệ thống quản lý website, dựa trên phân tích của mỗi bài viết. Điều này có nghĩa rằng Dash sẽ cho bạn biết đâu là bài viết phổ biến nhất trong mỗi chủ đề, và những ai đang đọc những chủ đề này. Dash cũng cung cấp nhiều kiểu phân tích theo thời gian thực, tuy nhiên giá thành của Dash cũng khá cao. Người dùng Việt Nam ít ai có khả năng vận hành Dash trong thời gian dài được.

10. USERFLY

Công cụ này cho phép bạn ghi lại toàn bộ hành vi của người tiêu dùng tại phiên truy cập cuối của họ. Bạn có thể theo dõi từng cú click chuột để hoàn thành đơn hàng của họ để xác định các hành vi do dự khi mua hàng của họ. Điều này vô cùng có ích cho doanh nghiệp nhằm cải thiện một số điều làm cản trở hành vi mua hàng của khách hàng.

Phía trên là Top 10 công cụ phân tích đánh giá website tốt nhất hiện nay. Mong rằng các bạn đã có cho mình những giải pháp cải thiện website hiệu quả và hiểu được vị trí của mình trên bảng xếp hạng Google.

>> Thiết kế website giá rẻ hà nội

>> Thiết kế website giá rẻ tại tphcm

>> Thiết kế website theo yêu cầu

>> 

>> 

>> 

>> 

>> 

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Hà Nội và TPHCM. Website theo yêu cầu với giao diện theo nhận diện thương hiệu, website theo mẫu giá rẻ với hàng nghìn mẫu website bán hàng, website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Thiết kế website giá rẻ, Website đầy đủ tính năng và phù hợp với từng doanh nghiệp.Với tiêu chí vì khách hàng - hướng tới khách hàng, Megaweb mang đến những giải pháp toàn diện cho website của bạn:

  • Thiết kế web theo hành vi khách hàng, website tương tác và trải nghiệm người dùng
  • Website chuẩn SEO, tối ưu mã nguồn, các thẻ H, title, keywork, description,...
  • Tương thích với mọi thiết bị di động
  • Cập nhật công nghệ mới nhất, nén trang, bảo mật cao

Bài viết liên quan

Thiết kế web theo chuẩn Mobile là gì?

Đăng ngày 21/11/2018BACCARAT TRỰC TUYẾN

3 điều không thể bỏ qua khi thiết kế website nấu ăn

Đăng ngày 05/06/2017BACCARAT TRỰC TUYẾN

Liên hệ

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ thiết kế website?
Hãy để Megaweb tư vấn cho bạn